Đang tải, vui lòng chờ chút...
Nhấn like hoặc chia sẻ g+ để xem nhanh hơn!

COMMENT FACEBOOK

Xem Hài Tết 2017 Công Lý – Ván cờ vồ 4 Full HD, với bộ sự tham gia của diễn viên Hài Công Lý 2017 thể hiện nhiều pha võ thuật với tên gọi Bí tịch thất truyền.

Hài Tết 2017 Công LýVán cờ vồ 4 Full HD

Vào dịp tết nguyên đán 2017 năm nay, bộ phim hài ván cờ vồ – Bí tịch thất truyền tiếp tục được ra mắt sau thành công của 3 tập phim trước, năm 2017 với nội dung hoàn toàn mới, “cô Đẩu” Công Lý trong vai Ngông công tử vô tình lượm được nửa bí kíp võ công gia truyền của 1 môn phái võ thuật cổ truyền. Công Lý chính là kẻ khiến cho cả 2 môn phái hỗn loạn vì vô tình đánh cắp 1 nửa cuốn bí kíp. Ngoài võ đường, Ngông công tử lại là 1 kẻ “phổi bò”, hám gái, nên dễ dàng rơi vào lưới tình của cô nàng Mộng Mơ, Vì muốn kiếm tiền để chiều lòng người đẹp, Ngông công tử đã liều mình nhận lời thách đấu của đối thủ.

Hài Tết 2017 Công Lý - Ván cờ vồ 4 Full HD

Với sự tham gia của nhiều diễn viên hài nổi tiếng như: Công Lý, Trương Phương, Vĩnh Xương, Tạ Am, Duy Nam, Thanh Hòa…, nhiều tình tiết hài hước, hấp dẫn Ván cờ vồ 4 hi vọng sẽ mạng lại tiếng cười sảng khoái cho khán giả nhân dịp tết nguyên đán 2017 – 2018.

Phimhaitet.Net tiếp tục cập nhật liên tục các bộ phim hài tết 2017 mới nhấtTáo Quân 2017 đáp ứng nhu cầu giải trí của các bạn trong những ngày vui xuân Bính Thân, các bạn nhớ thường xuyên truy cập web để cập nhật những video hài mới nhất nhé!

Hiện tại bộ phim đang được nhà sản xuất cập nhật, xin mời các bạn xem tạm Ván cờ vồ 3!