Đang tải, vui lòng chờ chút...
Nhấn like hoặc chia sẻ g+ để xem nhanh hơn!

COMMENT FACEBOOK

Phim Hài Tết 2015, Cùng gia đình Xem phim hai tet 2015 Mới Nhất được cập nhật những chương tình hài tết từ Youtube nhanh nhất năm 2015 là những phút giây giải trí dịp cuối năm và cùng đón một cái Tết 2015 vui vẻ và hạnh phúc.

Phim Hài Tết 2018

Phim Hài Tết 2015Mối dịp cuối năm vào khoảng đầu tháng 10 âm lịch các nhà sản xuất  các chương trình hài hước nhằm phục vụ đồng bào cả nước, cũng như kiều bào đang sinh sống ở nước ngoài với mong muốn mang lại tiếng cười sảng khoái những chương trình giải trí hấp dẫn để chào mừng một năm mới ấm cúng và hạnh phúc. Phim Hai Tet là dịp tổng hợp lại các vấn đề quan trọng diễn ra trong một năm trên tất cả các lĩnh vực của đời sống xã hội như: Kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội, thể thao,…. Ngoài việc mang lại tiếng cười sảng khoái, thư giãn những cũng đáng suy ngẫm trong cuộc sống để từ đó mỗi người sẽ có kế hoạch cho một năm mới sắp đến.

Một số nghệ sỹ hài quen thuộc hàng năm như: Danh Hài Hoài Linh, Chiến Thắng, Xuân Hinh, Thúy Nga, Vân Sơn, Xuân Bắc, Tự Long, Quang Thắng, Trường Giang, Trấn Thành, Nhật Cường, Cát Phượng, Chí Tài,…. (Danh sách danh hài được tổng hợp theo nhớ của tác giả, không phải là thứ tự của hay xếp hạng của các danh hài).

Xem hài Tết là một trong những hình thức thư giản quen thuộc đối với người dân ca nước, rấ nhiều các chương trình hài tết do các danh hài từ Bắc – Trung – Nam được sản xuất và giới thiệu trong dịp Tết Nguyên Đán như một món quà đầy ý nghĩa trong dịp chào đón năm mới.

hai tet

mới nhất

Web Phimhaitet.Net xin giới thiệu một số phim hai tet 2015 hay được nhiều người xem nhất ở dưới đây!