Đang tải, vui lòng chờ chút...
Nhấn like hoặc chia sẻ g+ để xem nhanh hơn!

COMMENT FACEBOOK

Xem Táo Quân 2017 Full không cắt chính thức Tết Đinh Dậu 2017 hiện tại không có bản full 3 tiếng như thông tin trên mạng XH Facebook mà chỉ có bản không bị cắt và chèn quảng cáo nên thời lượng là 2h12’29 Full HD.

Táo Quân 2017 Full không cắt chính thức

Đây là bản chính thức không cắt được nghệ sỹ Chí Trung xác nhận trên facebook cá nhân, tuy nhiên theo các thông tin thì đây vẫn chưa phải là bản Full, quahai.com sẽ tiếp tục cập nhật bản full 3h15′ (nếu có) để đáp ứng nhu cầu giải trí của các bạn.

Táo Quân 2017 Full không cắt chính thức Tết Đinh Dậu 2017

Link Download Táo Quân 2017 Full HD

Các bạn có thể tải Táo Quân 2017 và hài tết theo hướng dẫn tại đây để tải những video hài tết mà các bạn yêu thích.

Do thời lượng phát sóng chỉ có hơn 2h và bị chèn quảng cáo nên Táo Quân 2017 năm nay bị cắt gọt nhiều khiến nhiều người xem kể cả nghệ sỹ tham gia như: Xuân Bắc, Vân Dung cảm thấy hụt hẫng và nhận xét chung là nhạt.

Chương trình gặp nhau cuối năm càng ngày được đầu tư cả nội dung và trang phục tuy nhiên do nội dung đề cập đến nhiều vấn đề nổi cộm trong năm từ sự cố môi trường đến việc bổ nhiệm người nhà vào vị trí lãnh đạo quan trọng,… đang được xã hội quan tâm thì khó có thể gây cười thoải mái cho khán giả.

Nội dung bị cắt gọt khiến khán giả càng trở nên thất vọng, quahai.com tiếp tục cập nhật bản full để các bạn tiện theo dõi.