Nhấn like hoặc chia sẻ g+ để xem nhanh hơn!

COMMENT FACEBOOK

Táo quân 2018 chính thức Full HD không bị cắt (uncut) của VTV, chương trình gặp nhau cuối năm 2018 – Xuân Mậu Tuất đêm 30 tết hàng năm do đài truyền hình Việt Nam sản xuất được truyền hình trực tiếp quen thuộc trên sóng VTV Tết Nguyên đán 2018.

táo quân 2018

Với nhiều bạn đã gửi đến quahai.com câu hỏi Táo quân 2018 có không? rõ ràng đây là câu hỏi khó cho BBT web hài tết bởi vì theo như năm ngoái tức là năm 2017 đã có tin đồn đoán sẽ ngừng sản xuất táo quân nhưng vẫn được tiếp tục, năm nay chắc chắn phải chờ thông tin chính thức từ VTV mới biết chính xác được, tuy nhiên người xem vẫn hi vọng chương trình tiếp tục được sản xuất.
DỰ phòng:

Bản chính thức tao quan 2018 sẽ được live stream trên kênh youtube của VTV nếu các bạn chưa được xem trên tivi đêm 30 tết thì hãy xem lại trên youtube hoặc tại web quahai.com/tao-quan-2018 nhé.

AD cũng mong táo quân 2018 năm nay sẽ tiếp tục được phát sóng để tất cả mọi người đều được thư giãn với chương trình quen thuộc hằng năm, chúc cả nhà năm mới sức khỏe – hạnh phúc và thành công!