Những năm gần đây, có nhiều ý kiến trái chiều cho răng Táo Quân nên dừng lại sau 15 năm phát sóng, nhưng nhiều khán giả lại mong muốn Táo Quân 2019 tiếp tục được phát sóng vào đêm 30 tết, một món ăn tinh thần quen thuộc của đại đa số người Việt Nam nhân dịp Tết nguyên đán.

Táo Quân 2019 có không? – Người Việt còn tết còn Táo QuânTáo Quân 2019 có không? Không có táo quân 30 Tết xem gì?

Không những chuyện táo quân có nên tiếp tục được sản xuất, trên mạng xã hội cũng bàn tán chia năm bảy phe việc bỏ tết hay giữ tết, Người thì muốn bỏ Tết, người thì muốn gộp Tết Âm Tết Dương làm một, người thì vẫn thiết tha với Tết, mong đợi Tết. Táo Quân cũng thế, năm nào sau khi phát sóng cũng người khen kẻ chê.

Những năm trở lại đây thì cũng bàn ra tán vào chuyện bỏ hay giữ, nhạt hay đậm. Thế nên tôi nghĩ chừng nào người Việt ngã ngũ chuyện Tết nhất thì lúc đó cũng là lúc Táo Quân ngã ngũ. Bởi Hăm Ba Tháng Chạp nào Táo Quân chả chầu giời?

Bỏ Tết thì Táo mới hết đường lên chầu giời chứ còn Tết thì không Táo Quân VTV sẽ có Táo Quân VTC, Táo Quân HTV, Táo Quân Vĩnh Long, Táo Quân Nhà Hát Tuổi Trẻ…

Thứ Táo Quân mang lại cho khán giả vốn không chỉ là một chương trình sân khấu truyền hình hay một gameshow. Lại càng không phải chuyện truyền thống lễ nghĩa Táo Chầu Giời báo cáo Ngọc Hoàng.

Thứ Táo Quân mang đến chất chứa nhiều điều, nhiều lớp lang, ý nghĩa khác nhau. Chính vì lẽ đó mà người già sẽ xem Táo Quân kiểu người già, người trẻ sẽ xem kiểu người trẻ, đám con nít thì cũng xem Táo Quân theo cách của chúng.

Chương trình vì thế thu hút được đông đảo người xem nhờ nó đáp ứng được hầu hết mọi độ tuổi, nền tri thức như thế. Công tâm mà nói: Táo Quân thành công!

Xem Táo quân 2019 chính thức Full HD của VTV không cắt – Xuân Kỷ Hợi 2019

Hiếm có một chương trình nào đạt được thành tựu như Táo Quân. Là còn chưa kể Táo Quân quy tụ công sức của cả một tập thể đông đảo, hùng hâụ và còn nổi tiếng nữa. Nếu bỏ Táo Quân, thực tôi thấy tiếc một ê kíp mạnh đến như vậy, một thương hiệu mạnh đến như vậy và một lượng khán giả lớn đến như vậy.

Như vậy, nếu như người Việt vẫn còn Tết thì vẫn còn táo quân bởi vì có rất nhiều nhà đài sản xuất, chương trình gameshow táo quân, ông táo vẫn nên chầu giời đáp ứng lòng mong đợi của khán giả.

* P/s: Táo Quân chiếu đêm 30 Tết là táo quân của VTV sản xuất

Nhấn like hoặc chia sẻ g+ để xem nhanh hơn!

COMMENT FACEBOOK