Đang tải, vui lòng chờ chút...
Nhấn like hoặc chia sẻ g+ để xem nhanh hơn!

COMMENT FACEBOOK

Video Người đàn ông đánh vợ dã man giữa đường vì ghen tuông đang gây phẫn nộ trên mạng xã hội được cho là xảy ra trên đường Phạm Văn Đồng – TP. Hồ Chí Minh.

Theo thông tin từ người chứng kiến và quay clip trên: một người phụ nữ đi xe vision đang lưu thông trên Phạm Văn Đồng thì có 2 người đàn ông đi xe máy, 1 người lao xuống đạp người phụ nữ đó ngã xe, đánh túi bụi giật luôn điện thoại của chị ta, rồi chửi chị chơi facebook nói chuyện với trai, lăng loàng!?

Video Người đàn ông đánh vợ dã man giữa đường vì ghen tuông

Mặc dù chứng kiến cảnh một người phụ nữ chân yếu tay mềm bị đánh như vậy nhưng không có ai can thiệp bởi vì cho rằng đó là việc riêng của gia đình nên không tiện can ngăn. Sau khi thấy người đàn ông mất kiểm soát, người phụ nữ thì sợ quá không dám phản ứng nên mới quyết định chạy tới căn thiệp. Chưa kịp có hành động gì thì người đàn ông kia đã bỏ chạy luôn với chiếc điện thoại trên tay.

Dù chưa xác thực được câu chuyện trên đúng hay sai thế nhưng đoạn clip vẫn được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội, trên các diễn đàn, fanpage…Đa số các ý kiến bình luận lại không nhằm về phía câu chuyện trong clip mà nhằm về thái độ ứng xử của những người chứng kiến.

Category:

Clip hot, Video clip